10/11/2021

Heilsuvika Ósa

Í síðustu viku var heilsuvika Ósa haldin þar sem markmið var að virkja starfsfólk til að huga að heilsunni saman. Alla daga vikunnar var boðið upp á fjölbreytta heilsueflandi dagskrá þar sem starfsfólk ýmist miðlaði þekkingu sinni til samstarfsfólks, svo sem í formi heilsumarkþjálfunar og vörukynningar, eða efldi hvert annað til heilsueflandi iðkunar, svo sem sjósunds og fjallgöngu. Starfsmenn Ósa eru öflugir þegar kemur að heilsueflingu og heilsuvikan heppnaðist því mjög vel þrátt fyrir að hafa litast af ýmsum takmörkununum vegna covid. Stefnt er að því að heilsuvikan verði héðan í frá árlegur viðburður fyrir starfsfólk Ósa.

María Braga er fjármálastjóri Ósa. María hefur stundað bardagaíþróttina Taekwondo í mörg ár, er marfaldur Íslandsmeistari í greininni og starfar sem þjálfari í Taekwondo-deild KR. Í heilsuvikunni hélt María örnámskeið í sjálfsvörn fyrir kvenkyns starfsmenn samstæðunnar og dætur þeirra.

Fleiri fréttir

Ósar er til fyrirmyndar

October 12th, 2022|

Í dag afhenti Eliza Reid, forsetafrú, Ósum viðurkenningu Jafnvægisvogarinnar sem er hreyfiaflsverkefni FKA – Félag kvenna í atvinnulífinu á ráðstefnunni Jafnrétti er ákvörðun. Viðurkenninguna hlutu þau félög sem höfðu náð að jafna hlutfall kynja í

Fyrst með stóma yfir Ermarsundið

May 9th, 2022|

Sigríður Lárusdóttir 57 ára lífeindafræðingur lætur ekkert stoppa sig og ætlar sér að taka þátt í boðsundi yfir Ermarsundið þrátt fyrir að vera með stóma. Icepharma gerðist nýlega stoltur styrktaraðili Sigríðar og vill leggja sitt

Safna fyrir Úkraínu með því að selja teikningar

March 11th, 2022|

Þeir Helgi Hrafn Magnússon og Kjartan Gestur Guðmundsson í 4. bekk Brekkuskóla á Akureyri komust í fréttirnar á dögunum fyrir eftirtektarvert framtak sitt í bænum. Þeir gerðu sér lítið fyrir og seldu myndlist sína í