Umhverfisvænir einnota hanskar

25/05/2023

Icepharma hefur hafið samstarf við PROSENSO um sölu og markaðssetningu á byltingarkenndum ósterílum hönskum hérlendis. Þetta eru nítril hanskar án púðurs sem eru með nýrri og einstakri formúlu NBR (Nitrile Butadiene Rubber) sem gerir hönskunum kleift að brotna niður í umhverfi loftháðra og loftfirtra örvera á urðunarstöðum. Í ákjósanlegu umhverfi brotna PROSENSO™ hanskarnir niður á minna en þremur og hálfu ári. Til samanburðar tekur sambærilega nítril hanska allt að 100 ár að brotna niður.

Meira en einum milljarði tonna af nítril hönskum er hent á ári hverju í heiminum. Mikið magn af þessum hönskum endar á röngum stöðum með tilheyrandi mengun. Þróun á umhverfisvænum nítríl hönskum, sem brotna niður í náttúrunni, er því gríðarlega mikilvægt framfaraskref fyrir umhverfisvernd.

Icepharma er virkilega stolt af samstarfinu og mun kappkosta að kynna þessa umhverfisvænu nýjung hérlendis og þannig tryggja aðgengi heilbrigðisstofnanna og fyrirtækja að þessari byltingarkenndu nýjung.

Hægt er að panta hanskana á Vörutorgi Icepharma.

Fleiri fréttir

  • Nýsköpunardagur hins opinbera

Icepharma tekur þátt í Nýsköpunardegi hins opinbera

08/06/2023|

Þann 23. maí síðastliðinn tók Icepharma þátt í Nýsköpunardegi hins opinbera. Markmið Nýsköpunardagsins er að stuðla að auknum opinberum innkaupum á nýsköpun með sérstakri áherslu á lausnir sem skapa sparnað í opinberum rekstri. Hjörtur Gunnlaugsson,

Minni hætta á þvagfærasýkingum

06/06/2023|

Luja™ aftöppunarþvagleggur fyrir karlmenn tryggir fullkomna blöðrutæmingu með Micro-hole Zone Technology*. Luja™ er fyrsti og eini aftöppunar þvagleggurinn með Micro-hole Zone Technology, sem er hannaður til að minnka áhættu á þvagfærasýkingum* Þegar þvagrennsli hættir er

  • Niðurbrjótanlegir hanskar frá Prosenso

Umhverfisvænir einnota hanskar

25/05/2023|

Icepharma hefur hafið samstarf við PROSENSO um sölu og markaðssetningu á byltingarkenndum ósterílum hönskum hérlendis. Þetta eru nítril hanskar án púðurs sem eru með nýrri og einstakri formúlu NBR (Nitrile Butadiene Rubber) sem gerir hönskunum